fbpx

Tour tham quan mô hình chuỗi cafe robot

Độc đáo quán cà phê có nhân viên phục vụ là…rô bốt

Bạn muốn đi Nhật nhưng đã nhàm chán với những cung đường tour phổ thông ? Đây là một sự kết hợp độc đáo giữa du lịch thuần túy và tham quan công nghệ kỹ thuật cao.

HÃY NGHĨ VỀ TOUR THAM QUAN MÔ HÌNH CHUỖI CAFE ROBOT !!!

Nhật Bản là quốc gia không chỉ nổi tiếng về cảnh quan đặc sắc, còn được biết đến như một đất nước dẫn đầu về kỹ thuật công nghệ- đưa chúng ta đến gần hơn với tương lai.

Nếu bạn là một fan của những câu chuyện khoa học giả tưởng, Mommai tin chắc rằng bạn sẽ ít nhất một lần đặt câu hỏi rằng :”có khi nào bọn Robot sẽ thống trị loại người không? “

Câu trả lời là : hiện tại thì chưa nhé!

Mặc dù có rất nhiều ý kiến quan ngại về sự phát triển vượt bậc của Robot khi chúng thiết kế với tư duy nhân tạo quá cao siêu, có khi sẽ vượt mặt cả loài người – thế nhưngg nhưng ở Nhật chúng được lập trình sử dụng cho những mục đích rất thân thiện với cộng đồng.

Điển hình là chú robot mang tên ” Torobo ” được trình làng để minh chứng cho sự phát triển của trí tuệ nhân tạo năm 2022- mặc dù được lập trình đủ mọi kiến thức chuyên môn, nhưng chú vẫn rớt đại học tận… 4 lần. Và hơn nữa là điểm số của Torobo lại cực kì thấp ở môn tiếng Anh.

Và lẽ hiển nhiên , Toboro chỉ có thể làm một công việc lao động chân tay để sinh sống qua ngày mà thôi. Có lẽ , công việc phục vụ ở quán cafe là thích hợp hơn với chú ta hơn cả.

Mặc dù, những chú robot ở quán chưa được khéo lắm trong cung cách phục vụ ( đôi khi sẽ pha nhầm đường và muối trong tách cà phê) và sẽ trả lời vài câu khá ngu ngốc khi khách hàng hỏi :” bia ở đâu em nhỉ” – robot trả lời : ” bíp bíp… Thì trong tủ lạnh chứ đâu !!!” Nhưng sự ngô nghê và dễ thương ấy lại là điểm làm người ta phát cuồng vì chúng đấy.

MOMMAI sắp tới dự định làm một chương trình tour đi thăm Robot tại Tokyo. Chương trình tour sẽ đưa quý khách tham quan hết vẻ đẹp của Nhật Bản, đồng thời cũng lồng ghép những chuỗi cafe có robot. Quý khách tha hồ chụp ảnh, check in.. Thậm chí là tư vấn tình yêu với chúng đấy!

Ý tưởng của ban – chúng tôi hiện thực nó.

MOMMAI TRAVEL- TOUR NHẬT THẬT SỰ.

Liên hệ : 0931344101

0931 844 101