fbpx

Kết nối du lịch Việt Nam- Nhật Bản

du-lich-viet-nhat

Mommai Travel tổ chức thành công chương trình Kết nối du lịch Việt Nam- Nhật Bản

Chương trình kết nối du lịch Việt- Nhật kết hợp hội họp, giao lưu giữa doanh nghiệp du lịch uy tín tại Việt Nam và tỉnh Mombestu- Nhật Bản.

du-lich-viet-nhat
du-lich-viet-nhat
Kết nối phát triển du lịch tỉnh Hokkaido – Doanh nghiệp lữ hành Việt Nam

“Ngày 8 tháng 10 vừa qua, thành phố Mombetsu đã tiếp đón 19 vị khách mời từ các công ty du lịch tại Việt Nam, đến khảo sát, tham quan các địa điểm du lịch và thưởng thức các món ăn hải sản đặc biệt chỉ có tại của vùng biển Okhotsk.

Đã có nhiều chương trình tour tổ chức thành công giữa Hokkaido và doanh nghiệp Việt Nam.
du-lich-viet-nhat
du-lich-viet-nhat

Tính đến năm 2019, tỉnh Mombetsu đã tổ chức chương trình du học ngắn hạn cho các bạn học sinh trung học trong suốt 3 năm vừa qua.

du-lich-viet-nhat
du-lich-viet-nhat


Trong chuyến tham quan lần này, có sự góp mặt từ các đơn vị phát triển du lịch từ những địa phương khác thuộc vùng Okhotsk như là thành phố Kitami, thành phố Abashiri, thị trấn Shari và thành phố Mombetsu.

Mục đích chính của chuyến khảo sát lần này là về việc khảo sát tuyến đường du lịch phù hợp xoay quanh thành phố Mombetsu.

Bên cạnh đó, đoàn còn tham khảo về việc mở rộng tuyến đường du lịch đến khu vực Asahikawa và Sapporo; đồng thời nhắm đến mục tiêu quảng bá các sản phẩm du lịch trong tương lai.

Đồng hành chính trong chuyến đi lần này là hãng hàng không 5 sao Nhật Bản All Nippon Airways, Công ty Phát triển Du lịch Mombetsu, và ban tổ chức chính là Công ty TNHH Du lịch Mommai.


Phó giám đốc Công ty Phát triển Du lịch Mombetsu, ông Nakajima đã bày tỏ sự hiếu khách đối với những vị khách mời từ các công ty du lịch Việt Nam.

Ông hi vọng rằng chuyến khảo sát lần này – có thể đẩy mạnh phát triển các chương trình tour du lịch đến Mombetsu thông qua mô hình B2B.

Ngoài ra, đoàn cũng đã nhận được sự tiếp đón nồng hậu từ khách sạn Mombetsu Prince Hotel.

Cùng thời điểm này, một đoàn du lịch đến từ Malaysia cũng ghé thăm nên cả đoàn đã có dịp giao lưu văn hóa quốc tế đầy kỉ niệm tại đây. “

One thought on “Kết nối du lịch Việt Nam- Nhật Bản

  1. Pingback: Du học ngắn hạn ở Nhật, lợi ích gì cho con? | Du lich Nhật Bản Hokkaido

Comments are closed.

0931 844 101