fbpx

Du lịch Otaru không được bỏ qua bảo tàng ngân hàng Nhật Bản

du-lich-otaru

Du lịch Otaru- Hokkaido đừng quên ghé thăm bảo tàng ngân hàng Otaru . Nơi này lưu trữ những dấu mốc lịch sử của Nhật Bản thông qua những tờ tiền Yên Nhật Bản.

Bảo tàng ngân hàng Nhật Bản

Du lịch Otaru thì tại sao phải đến bảo tàng ngân hàng Nhật Bản?

Bảo tàng ngân hàng Nhật Bản chỉ cách ga Otaru khoảng 10 phút đi bộ, bạn sẽ dễ dàng nhận ra nơi này với dáng vẻ thật cổ kính.

Vào đầu thời Showa (1926-1989), thành phố Otaru được xem một trung tâm tài chính phát triển, thậm chí còn được gọi là phố Wall của miền Bắc Nhật Bản.

Tòa nhà này từng là chi nhánh Otaru của Ngân hàng Nhật Bản vào thời điểm đó. Hiện tại đây là một địa điểm thu hút du khách với buổi triển lãm diễn ra ở đây. Nội thất bên trong được giữ nguyên vẹn từ quầy giao dịch đến những chi tiết kiến trúc nhỏ nhất.

Bảo tàng ngân hàng Otaru có bao nhiêu khu vực ?

du-lich-otaru
Bảo tàng ngân hàng Otaru

Lịch sử hình thành và phát triển của Bảo tàng ngân hàng Otaru

Ngân hàng Nhật Bản vào năm 1982 và vai trò của thành phố Otaru là nơi lưu trữ những cột mốc lịch sử quan trọng khác trong ngành kinh tế tài chính Nhật Bản.

Hoạt động kinh doanh của Bảo tàng ngân hàng Otaru

Trong khu vực tham quan này, bạn sẽ được tìm hiểu cách làm ra tiền giấy, quan sát các kĩ thuật Ngân hàng Nhật Bản sử dụng để phân biệt tiền thật và tiền giả.

Ngoài ra, chúng ta còn được hướng dẫn cách dòng tiền được vận hành tại Nhật Bản . Bạn cũng hiểu thêm cách nước Nhật phục hồi kinh tế nhanh sau những thiên tai .

Hầm chứa tiền của bảo tàng

du-lich-otaru-tien-yen
tiền yên nhật bản

Bạn đã bao giờ tưởng tượng thử căn phòng chứa tiền tại ngân hàng là như thế nào chưa? Nơi này mô phỏng lại hầm chứa tiền cất giữ những sấp tiền mệnh giá 10,000 yên. Ở đây, bạn có thể tự cảm nhận sức nặng của 100 triệu yên bằng cách thử nâng mô hình nặng 10kg .

Kiến trúc của Ngân hàng Nhật Bản

Kiến trúc của Ngân hàng Nhật Bản chi nhánh Otaru được xây dụng vào khoảng đầu thế kỉ 20. Chủ yếu giới thiệu về hai nhân vật có công với việc thiết kế và xây dựng.Đó là kiến trúc sư Nagano và Kingo Tatsuno. 

Đừng quên mua quà lưu niệm tại đây để giữ lại kỉ niệm du lịch Otaru nhé!

Vé vào cổng: miễn phí

Tham khảo thêm đánh giá của du khách khác tại đây https://www.tripadvisor.com.vn/Attraction_Review-g298153-d1675952-Reviews-Otaru_Museum_Bank_of_Japan-Otaru_Hokkaido.html

2 thoughts on “Du lịch Otaru không được bỏ qua bảo tàng ngân hàng Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0931 844 101