fbpx

Đi đâu ở Otaru ? Gợi ý 3 điểm đến cực đỉnh cho bạn

di-dau-o-otaru
di-dau-o-otaru
Kênh đào Otaru huyền ảo về đêm

Đi đâu ở Otaru luôn là câu hỏi nhiều người quan tâm khi du lịch Otaru. Chỉ cách thành phố Sapporo khoảng nửa tiếng đi tàu điện. Cùng tìm hiểu ba điểm tham quan thú vị dưới đây nhé

Đi đâu ở Otaru ? Gợi ý 3 điểm đẹp nhất cho bạn

Ngày xưa, cảng Otaru đã chào đón rất nhiều những thương gia ngoại quốc . Do đó, kiến trúc và văn hóa ở đây ảnh hưởng sâu sắc phong cách châu Âu.

Kênh đào Otaru – Một Venice thu nhỏ giữa lòng Nhật Bản

Đi đâu ở Otaru ngoài ghé ga Otaru chứ ?

di-dau-o-otaru
Ga Otaru cổ kính

 Sau khoảng 30 phút đi tàu điện từ Sapporo, bạn sẽ đặt chân đến ga Otaru. với lối kiến trúc Retro đặc trưng. Được xây dựng từ năm 1903, là nơi trung chuyển quan trọng giữa thành phố Sapporo và Hakodate.

Bên trong ga trang trí bằng gạch đỏ và hơn 333 bóng đèn cổ điển rất ấm cúng. Bên ngoài ga Otaru là con đường dẫn ra biển xanh rờn. Nếu bạn đến đây vào thứ 2, rất có thể bạn sẽ nhìn thấy được chiếc thuyền Nippon Maru số 3 đang thả neo tại cảng Otaru.

Đường ray Temiya cũ – điểm đến không phải ai cũng biết

Ray xe lửa cũ cổ kính

Cách ga Otaru chỉ 5 phút đi bộ, bạn sẽ nhìn thấy một đường ray xe lửa cũ có tên là Temiya. Đây là đường ray cũ nhất tại Hokkaido được khánh thành vào năm 1880.Tuy nhiên, đường ray chỉ hoạt động hơn 100 năm. Đường ray Temiya là một di tích quan trọng khi đi chơi ở Otaru.

Ăn uống thỏa thích tại Otaru Denuki Koji

di-dau-o-otaru
Khu phố ẩm thực Denuki Koji

Nếu là một tín đồ ẩm thực Nhật Bản, hẳn bạn sẽ say sưa khi đến Denuki Koji. Ở đây tập trung nhiều quán ăn địa phương rất đông thực khách . Từ cơm lươn, cơm bò Wagyu cho đến Tempura hay Ramen. Sau khi dùng bữa tại chân tháp Hinomi Yanomi , bạn có thể leo lên tháp để ngắm nhìn toàn thành phố.

Một nhà hàng mang phong cách rất châu Âu

Tham khảo thêm hướng dẫn tham quan bảo tàng ngân hàng Otaru

Author : Hương Lê

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0931 844 101